Tin quảng cáo xe

DỊCH VỤ SỬA CHỮA, HOÁN CẢI, CẢI TẠO, ĐÓNG MỚI THÙNG XE Ô TÔ Ở HẢI PHÒNG

Đăng lúc 19:17:10 ngày 11/11/2017 | Lượt xem 1957

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐÓNG THÙNG XE Ô TÔ TẢI TẠI HẢI PHÒNG 

 

Dịch vụ đóng thùng xe tải, sửa chữa thùng xe ô tô tải - Công ty chúng tôi chuyên đóng thùng xe tải, ô tô tải tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận như Thái Bình,  Hà nội, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang,...với báo giá đóng thùng xe tải chất lượng, thẩm mỹ hàng đầu nhưng giá luôn hợp lý với mọi quý khách hàng.

Sửa chữa thùng xe tải hải phòng
Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cơ khí đóng thùng xe tải ở hải phòng thì công ty chúng tôi luôn mở rộng, nâng cao tay nghề đóng thùng để phù hợp với quý khách hàng. Đáp ứng những khách hàng khó tính nhất về chất lượng đóng thùng xe tải Khác với những chiếc xe du lịch thì đặc thù xe ô tô tải hoàn toàn khác , nhận biết được tâm lý khách hàng khi mua những chiếc xe tải giá trị vô cùng lớn nên ngoài chất lượng về xe thì còn chiếc thùng xe ô tô tải cũng quan trọng không kém. Một chiếc xe tải muốn hoạt động tốt, sử dụng lâu dài thì cần một chiếc thùng " khỏe " đẹp và bền bỉ song hành cùng chiếc ô tô tải, muốn có được điều này thì phải có kỹ thuật và tay nghề thợ vô cùng cao kèm theo thời gian và kỹ thuật hàn, cắt cơ khí vô cùng tỷ mỉ.

 

đóng thùng xe tải tại hải phòng

 

DỊCH VỤ ĐÓNG THÙNG XE Ô TÔ TẢI TẠI HẢI PHÒNG

Chắc hẳn với nhiều người làm vận tải lâu năm đã biết Công ty TNHH Trọng Thiện  đã quá nổi tiếng về những chiếc thùng xe tải thẩm mỹ cao và vô cùng chất lượng. Công ty chúng tôi chuyên đóng thùng xe tải Hyundai, đóng thùng xe tải Isuzu, Đóng thùng ô tô tải Hino, đóng thùng xe tải Howo,  đóng thùng xe tải Fuso.... 

Chúng tôi còn hợp tác với các hãng đại lý xe tải  nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc để đóng mới thùng phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng.Thiết kế đóng mới thùng xe ô tô tải hải phòng

đóng thùng xe tải ở hải phòng
 

Ngoài kinh nghiệm đóng thùng các mẫu đơn giản như đóng thùng bạt, đóng thùng inoxx xe tải, đóng thùng đông lạnh, đóng thùng kín. thì công ty chúng tôi còn thiết kế đóng mới các mẫu thùng xe chuyên dụng để phục vụ quý khách hàng. Các mẫu thùng của chúng tôi thiết kế và được cục đăng kiểm Việt Nam cấp phép như : đóng thùng chở lợn gia cầm, đóng thùng gắn bửng nâng hạ, đóng xitec xăng dầu, đóng thùng chở hóa chất, xe nâng đầu chở máy xúc...

 

Sửa chữ thùng xe tải hải phòng

 

SỬA CHỮA THÙNG XE Ô TÔ TẢI TẠI HẢI PHÒNG


Thời gian gần đây các hãng xe tải đã bắt đầu bán xe tải kèm theo thùng nên khiến nhiều khách hàng " không hài lòng " về chất lượng đóng thùng của hãng. Nhiều chiếc xe chỉ sử dụng được 3-6 tháng thì những chiếc thùng xe tải của hãng đã bị mọt, thủng, rách...không còn đảm bảo để vận chuyển hàng hóa. Nếu vẫn sử dụng những chiếc thùng xe tải đã quá cũ, nát sẽ dẫn đến chiếc xe tải không còn an toàn khi lưu hành, trường hợp xấu nhẹ có thể hỏng hàng hóa - trường hợp nặng có thể dẫn đến xô thùng vào cabin xe. Nhận biết điều này công ty chúng tôi có thể sửa chữa xe tải cũ để khắc phục những sự cố đó một cách nhanh nhất để quý khách có thể yên tâm hơn  của mình.

đóng thùng xe tải hải phòng

QUY ĐỊNH VỀ HOÁN CẢI, CẢI TẠO XE TẢI, XE Ô TÔ, XE CƠ GIỚI Ở HẢI PHÒNG

 

Dịch vụ làm hoán cải xe ô tô tại hải phòng, Quy trình làm hoán cải xe ô tô tại hải phòng, Quy định về hoán cải xe tải ở hải phòng,

 *Trước tiên:

- Mỗi xe cơ giới chỉ được cải tạo, thay đổi một trong hai tổng thành chính là động cơ hoặc khung và không quá ba trong sáu hệ thống, tổng thành sau đây: (Trong suốt quá trình sử dụng của xe ô tô)

+ Hệ thống truyền lực (ly hợp, hộp số, trục các đăng, truyền lực chính).
+ Hệ thống chuyển động (bánh xe, cầu bị động).
+ Hệ thống treo.
+ Hệ thống phanh.
+ Hệ thống lái.
+ Buồng lái, thân xe hoặc thùng hàng, thùng tự đổ.

- Trọng lượng toàn bộ của ô tô sau cải tạo không được vượt quá trọng lượng toàn bộ cho phép lớn nhất theo quy định của nhà sản xuất.

- Không được thay đổi tính năng sử dụng của ô tô đã có thời gian sử dụng hơn 15 năm, trừ trường hợp ô tô khách và ô tô chở người được cải tạo thành ô tô chở hàng (ô tô tải) thông dụng. Cấm cải tạo các xe cơ giới loại khác thành ô tô chở khách. Đối với ô tô chuyên dùng nhập khẩu, không được tiến hành cải tạo trong 5 năm kể từ ngày được cấp biển số, đăng ký.

 

Dịch vụ cải tạo xe tải ở hải phòng

 

2. Giải thích “Cải tạo các hệ thống”:

- Cải tạo hệ thống truyền lực: Là cải tạo, thay đổi toàn bộ hệ thống hoặc cải tạo thay đổi Hộp số hay Cầu chủ động.

- Cải tạo hệ thống chuyển động: Là cải tạo, thay đổi toàn bộ hệ thống hoặc cải tạo thay đổi cầu bị động (cầu không chủ động, cầu dẫn hướng).

- Cải tạo hệ thống treo:

+ Đối với hệ thống treo phụ thuộc (hệ thống treo nhíp): Là cải tạo, thay đổi toàn bộ hệ thống hoặc thay đổi số lượng là nhíp, kích thước lá nhíp chính.

+ Đối với Hệ thống treo độc lập (hệ thống treo lò xo): Là cải tạo, thay đổi toàn bộ hệ thống hoặc thay các lò xo trụ, lò xo đàn hồi, lò xo túi khí.

- Cải tạo hệ thống phanh:

+ Hệ thống phanh hơi (phanh khí nén): Là cải tạo, thay đổi toàn bộ hệ thống hoặc 2 trong các thành phần: Tổng van phanh, Bầu phanh, Cơ cấu phanh, Bộ điều hòa lực phanh, Bộ chống hãm cứng bánh xe.

+ Hệ thống phanh dầu (phanh thủy lực): Là cải tạo, thay đổi toàn bộ hệ thống hoặc 2 trong các thành phần, Xy lanh phanh chính, Xy lanh phanh bánh xe, Cơ cấu phanh: Bộ trợ lực phanh, Bộ điều hòa lực phanh, Bộ chống hãm cứng bánh xe.

+ Hệ thống phanh khí nén – thủy lực : Là cải tạo, thay đổi toàn bộ hệ thống hoặc 2 trong các thành phần: Tổng van phanh, Bầu phanh, Xy lanh tác động khi nén, Xy lanh phanh chính thủy lực, Xy lanh phanh bánh xe, Cơ cấu phanh, Bộ điều hòa lực phanh, Bộ chống hãm cứng bánh xe.

+ Hệ thống phanh đỗ: Là cải tạo, thay đổi toàn bộ hệ thống hoặc thay đổi nguyên lý làm việc của hệ thống phanh đỗ.

- Cải tạo Hệ thống lái: Là cải tạo, thay đổi toàn bộ hệ thống hoặc cải tạo, thay đổi cơ cấu lái, hình thái lái, bộ trợ lực lái.

- Cải tạo Hệ thống nhiên liệu: Là cải tạo, thay đổi loại nhiên liệu sử dụng.

- Thay đổi cầu (cầu chủ động – cụm cầu chủ động hoặc cầu bị động): Chỉ cho phép thay đổi một cầu hoặc cụm cầu.

- Thay đổi buồng lái, thân xe hoặc thùng hàng, thùng tự đổ: Được hiểu là không làm thay đổi tính năng sử dụng nguyên thủy của phương tiện (không thay đổi loại ô tô)

3. Về lốp ô tô: Theo Luật Giao thông đường bộ 2008, xe cơ giới được phép tham gia giao thông phải đảm bảo “có bánh lốp đúng kích cỡ và đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của từng loại xe” được hiểu là không được cải tạo bánh lốp khác với tiêu chuẩn kỹ thuật của từng loại xe.

4. Về chu kỳ kiểm định: Ô tô sau cải tạo phải áp dụng chu kỳ kiểm định theo phụ lục Thông tư số 10/2009/TT-BGTVT

5. Về đăng ký xe ô tô: Các bác phải đến PC67 để đổi đăng ký xe mới sau cải tạo. Đưa các bác công an Liên 2 Giấy chứng nhận chất lượng cải tạo.

6. Về Sổ chứng nhận KĐ: Các bác phải đưa xe đến Trung tâm Đăng kiểm quản lý Sổ để kiểm định và ghi nhận các thông số cải tạo vào Sổ chứng nhận KĐ, các bác đưa Liên 3 Giấy chứng nhận cải tạo cho các anh Đăng kiểm. Nếu xe của các bác đạt thì mới được ghi nhận vào Sổ (Khoản 1 Điều 11 của Thông tư 22/2009/TT-BGTVT)

Nếu các bác không đổi đăng ký xe hoặc không ghi nhận cải tạo trong Sổ, đi trên đường sẽ bị các anh CSGT phạt theo Nghị định 34/2010/NĐ-CP, Cụ thể là Thông tư 27/2009/TT-BCA quy định về nhiệm vụ, quyền hạn, hình thức, nội dung tuần tra, kiểm soát của lực lượng CSGT: Tại điểm 4 mục V “Khi kiểm soát phải đối chiếu giữa các giấy tờ với nhau và thực tế phương tiện về biển số, nhãn hiệu, loại phương tiện, trọng tải, màu sơn“.

Xem thêm Bộ Thủ tục hành chính ngành Đăng kiểm: Thủ tục ĐK014

Chúc các bác có xe sau cải tạo thật như ý! Chở được nhiều hàng, an toàn trên mọi nẻo đường!

* Từ khóa liên quan: 

Hoán cải xe ô tô là gì ? 

+ Hoán cải xe giường nằm

+ Hoán cải xe tải ở hải phòng

+ Hoán cải xe cẩu ở hải phòng

Hoán cải thùng xe tải ở hải phòng

+ Hoán cải xe bán tải ở hải phòng

+ Hoán cải xe 16 chỗ ngồi ở hải phòng

quy định về hoán cải xe tải hải phòng

+ Quy định về hoán cải xe ô tô ở hải phòng

+ Dịch vụ làm hoán cải xe ô tô tại hải phòng

- Hải Phòng, Thái Bình, Nam Đinh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hà Nội, Hòa bình, Phú Thọ, Hà Nam, Ninh Bình, Bắc Giang, Thái Nguyên, .........


Các tin mới hơn:


Các tin cũ hơn:

10/10 3416 bài đánh giá
Hotline: 0904002679