Tin quảng cáo xe

DỊCH VỤ SỬA CHỮA XE Ô TÔ TẢI LƯU ĐỘNG TẠI HẢI PHÒNG

Đăng lúc 15:16:39 ngày 04/11/2017 | Lượt xem 2337

 

 

 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA XE Ô TÔ TẢI LƯU ĐỘNG TẠI HẢI PHÒNG

 

 

Nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, THACO TRƯỜNG HẢI TRỌNG THIỆN  HẢI PHÒNG đã triển khai dịch vụ sửa chữa lưu động, còn gọi là Mobile Service trên phạm vi ở Hải Phòng với hi vọng mang đến cho khách hàng sự chăm sóc tốt nhất. 

HẢI PHÒNG là 1 trong những thị trường tiêu thụ xe ô tô tải lớn nhất Việt Nam. Xe tả Thaco Trường Hải  gắn bó với đại đa số người dân trong các công việc hàng ngày.

Dịch vụ sửa chữa lưu động hải phòng còn gọi là mobile service với hai chức năng chính là cứu hộ dọc đường và dịch vụ sửa chữa tại nhà với xe sửa chữa lưu động chuyên dụng đã được Thaco trường hải Trọng Thiện sử dụng trong thời gian tới, Cụ thể:  khi xe khách hàng gặp sự cố chỉ cần liên hệ thông qua đường dây nóng của đại lý: 0972.25.32.68 . Thaco Trường hải Trọng Thiện đã có xe chuyên dụng để sửa chữa lưu động và đều huy động các kỹ thuật viên cứng tay nghề đảm nhận nhiệm vụ này.

Để phục vụ cho khách hàng không có điều kiện mang xe đến đại lý hoặc các khách hàng gặp sự cố ở khu vực xa trung tâm, Thaco Trọng Thiện đã có xe chuyên dụng dành cho dịch vụ sửa chữa lưu động với mức giá khá hợp lý, trường hợp lỗi do nhà sản xuất khách hàng được miễn phí dịch vụ.

xe sửa chữa lưu  động hải phòng

 

sửa chữa lưu động hải phòngsửa chữa lưu động hải phòngsửa chữa lưu động hải phòng

Dịch vụ sửa chữa lưu động hải phòng ra đời đã cứu nguy cho rất nhiều khách hàng của THACO TRƯỜNG HẢI HẢI PHÒNG  khi xe bị hỏng dọc đường. Tuy nhiên, để hạn chế việc xe hỏng bất ngờ không đáng có, các khách hàng của THACO  nên chú ý mang xe đi bảo dưỡng định kỳ, hiện THACO có thời gian bảo hành lên đến 2 năm hoặc 50.000 km.
Với dịch vụ sửa chữa lưu động, THACO Trường Hải Trọng Thiện hi vọng có thể đồng hành cùng khách hàng trên từng cung đường cũng như mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng sản phẩm của hãng

sửa chữa lưu động hải phòngsửa chữa lưu động hải phòngsửa chữa lưu động hải phòngdịch vụ sửa chữa lưu động hải phòngxe sửa chữa lưu động hải phòng

 

HƯỚNG DẪN :
THACO TRỌNG THIỆN TẠI HẢI PHÒNG
Đ/C: 1268 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Đông Hải - Hải An - Hải Phòng
Điện thoại: 0904.002.679 or 0972.253.268

Các tin mới hơn:


Các tin cũ hơn:

10/10 3416 bài đánh giá
Hotline: 0904002679