XE BUS, XE KHÁCH THĂM QUAN 2 TẦNG


Thaco Trường Hải  cho ra đười sản phẩm xe Bus, xe khách 2 tầng, hai tầng tham quaN ngắm cảnh. Mỗi chiếc xe có trị giá lên tới hơn 6 tỷ đồng.

- Sau hơn một năm nghiên cứu, Thaco Trường Hải đã cho ra đời sản phẩm xe khách ngắm cảnh hai tầng theo tiêu chuẩn châu Âu, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Mẫu xe này đáp ứng được yêu cầu khắt khe về chất lượng và trở thành loại phương tiện lý tưởng cho việc tham quan ngắm cảnh tại những thành phố du lịch, những địa danh có cảnh quan đẹp, cũng nhưng địa danh Cát Bà, Đồ Sơn ở Hải Phòng.

Hình ảnh xe Bus 2 tầng tại hải phòng

Hình ảnh xe Bus, xe khách thăm quan hai tầng của THACO TẠI HẢI PHÒNG

 

- Xe bus, xe khách hai tầng là loại xe bus, xe khách chuyên dụng phục vụ cho du lịch, được sản xuất với linh kiện nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Nhật Bản và Hàn Quốc. Xe được thiết kế 2 tầng có mui trần, không gian và tầm nhìn thoáng thích hợp tham quan ngắm cảnh. Trên xe có trang bị quầy Bar Mini, hệ thống màn hình cảm ứng hiển thị thông tin đa ngôn ngữ kết hợp hình ảnh và hệ thống định vị GPS toàn cầu tự động giới thiệu các địa danh cho khách du lịch nước ngoài và các điểm dừng, đỗ tại các địa danh tham quan dành cho khách du lịch.

 

Hỉnh ảnh xe bus, xe khách 2 tầng thăm quan Thaco

- Khách hàng du lịch ngắm cảnh trong thành phố bằng xe bus, xe khách 2 tầng

 

hình ảnh xe bus, xe khách thăm quan 2 tầng hải phòng,

Hình ảnh ghế trên lầu xe bus, xe khách 2 tầng

hình ảnh xe bus, xe khách tham quan 2 tầng

Hình ảnh ghế trên lầu xe bus, xe khách 2 tầng

- Giới thiệu về xe bus, xe khách 2 tầng, Body và khung chassis của xe được thiết kế theo công nghệ Full monocoque, đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Động cơ Hino được nhập khẩu từ Nhật Bản. Hộp số tự động 6 cấp cùng với hệ thống cầu trước, cầu sau với cơ cấu phanh đĩa tại 4 bánh xe, hệ thống treo khí nén, hệ thống lái được nhập khẩu từ tập đoàn ZF - Đức.

Logo Thaco trên xe bus, xe khách 2 tầng 

xe bus thaco 2 tầng

Hình ảnh xe Bus, xe khách Thaco 2 tầng thăm quan 

xe bus, xe khách thaco 2 tầng

Hình ảnh xe bus, xe khách thaco 2 tầng tham quan

- Giới thiệu về động cơ, Hộp số tự động tích hợp thêm hệ thống phanh thủy lực hiện đại, hệ thống treo khí nén bầu hơi, kết hợp với hệ thống cân bằng điện tử ECAS (Đức) giúp xe hoạt động ổn định, an toàn cao trên mọi địa hình. Đây là hệ thống chuyên dụng đặc biệt áp dụng cho những dòng xe Bus, xe khách 2 tầng theo tiêu chuẩn châu Âu, mà các xe bus đang lưu hành tại Việt Nam chưa trang bị.

 

hình ảnh xe bus thaco 2 tầng

Hình ảnh xe bus, xe khách Thaco 2 tầng thăm quan

=>>>>>>>>=>>>>> Một số Hình ảnh về xe bus, xe khách thăm quan 2 tầng được Thaco Trường Hải sản xuất và lắp ráp trên công nghệ tiên tiến nhất Hiện nay, đã được các khách hàng trong ngành du lịch và dịch vụ tin dùng.

xe bus, xe khách 2 tầng

=>>>>>>> xe bus, xe khách Thaco 2 tầng thăm quan Hải Phòng.

xe bus, xe khách 2 tầng

====>>>> Xe bus, xe khách, 2 tầng thăm quan du lịch

xe bus, xe khách Thaco 2 tầng

=>>> Hình ảnh xe bus, xe khách 2 tầng thăm qua tại Đà Nẵng

xe bus, xe khách Thaco 2 tầng

 

 

 

 

 

 

 

Các sản phẩm cùng loại
10/10 3416 bài đánh giá
Hotline: 0904002679